เมณู

การจัดส่งสินค้า

วิธีการส่งสินค้า

 การส่งแบบ EMS คุณลูกค้าบางท่านอยากได้แบบรวดเร็วทันใจเราสามารถส่งสินค้าให้กับคุณลูกค้าทาง EMS ถ้าอยู่ในเขตกรุงเทพใช้เวลาเพียง1วันเท่านั้นค่ะ แต่ถ้าป็นจังหวัดอื่นๆใช้เวลา2วัน  แต่คุณลูกค้าจะต้องเป็นผู้ชำระค่าใช้จ่าย Emsทั้งหมดตามน้ำหนักของสิ่งของนั้นๆ โดยดูได้จากตารางข้างล้างได้เลย เราจะยกตัวอย่างให้ดูแบบคร่าวๆ

ตารางค่าใช้จ่ายEms ในประเทศไทย

        พิกัดน้ำหนัก                                                      อัตราค่าบริการ

                                                     

    500 กรัม                                                                  67 บาท

    1000 กรัม                                                                82 บาท

    1500 กรัม                                                                97 บาท

      2000 กรัม                                                               122 บาท

      2500 กรัม                                                               137 บาท

 และพิเศษมากๆค่ะเกี่ยวกับเรื่องประกันของหายภายในกล่อง   การรับประกันของหายโดยทางเรามีบริการทางไปรษณีย์ให้กับคุณลูกค้าที่อยากทำประกันเกี่ยวกับของหายได้เงินคืน เรามาดูกันเลยค่ะว่าการประกันมีรูปแบบอย่างไรโดยเราจะยกตัวอย่างให้ดูอย่างคร่าวๆค่ะ

          ถ้าของที่อยู่ในกล่องมีมูลค่าถึง 5,000หายไปแต่ลูกค้าทำประกันกับไปรษณีย์ไว้ ลูกค้าก็จะได้รับเงินคืนทันที10,000บาท แต่คุณลูกค้าต้องชำระค่าบริการ การประกันของหายด้วยตนเองเป็นจำนวนเงิน 65บาท

         ถ้าของที่อยู่ในกล่องมีมูลค่าถึง 10,000 หายไปแต่ลูกค้าทำประกันกับไปรษณีย์ไว้ ลูกค้าก็จะได้รับเงินคืนทันที10,000บาท แต่คุณลูกค้าต้องชำระค่าบริการ การประกันของหายด้วยตนเองเป็นจำนวนเงิน 115บาท

           ถ้าของที่อยู่ในกล่องมีมูลค่าถึง 20,000 หายไปแต่ลูกค้าทำประกันกับไปรษณีย์ไว้ ลูกค้าก็จะได้รับเงินคืนทันที20,000บาท แต่คุณลูกค้าต้องชำระค่าบริการ การประกันของหายด้วยตนเองเป็นจำนวนเงิน 215บาท

ในการส่งสินค้าทางไปรษณีย์เมื่อทำการส่งเรียบร้อยแล้วเราจะทำการส่งรูปถ่ายเกี่ยวกับการส่งเพื่อยืนยันการส่งสินค้าของเราเพื่อให้คุณลูกค้ามั้นใจว่าทางเราได้ทำการส่งสินค้าให้กับท่านเป็นความจริง โดยทางเราจะส่งรูปภาพไปยัง Email  Line Whatsapp แล้วแต่คุณลูกค้าสดวกค่ะ